pg slot มันจะสูบลมร้อนออกมาเพื่อใช้แทนการดันกลับ

วงแหวนแห่งความตายของ Xbox 360 เป็นข้อผิดพลาดของ pg slot ที่มีลักษณะเฉพาะที่ฉาวโฉ่มาก ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้ใช้ Xbox ทั่วโลก สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสัมผัส จะแสดงวงแหวนสีแดงบนแผงคอนโซลด้านหน้า แสดงว่ามีปัญหาฮาร์ดแวร์ร้ายแรงในที่ใดที่หนึ่ง วงแหวนแห่งความตายสีแดงยังมาพร้อมกับข้อความ Activision จะตรวจสอบเกมเมอร์ทุกคนเพื่อตรวจสอบว่าข้อผิดพลาดของ Xbox เกิดจากปัญหาความร้อนสูงเกินไปหรือมีการซ่อมแซมง่ายๆ หรือไม่

pg slot เว็บตรง

คุณสามารถไปหนึ่งในสองวิธีเมื่อจัดการกับข้อผิดพลาดวงแหวนแห่งความตายสีแดงของคุณ คุณสามารถส่งคอนโซลของคุณกลับไปที่ Microsoft หรือคุณสามารถซ่อม Xbox 360 ด้วยตัวเอง Microsoft จะซ่อมแซมคอนโซลของคุณโดยมีค่าธรรมเนียมต่างกันเล็กน้อย ก่อนอื่น หากคอนโซลของคุณยังอยู่ภายใต้การรับประกัน การซ่อมมักจะฟรี อย่างไรก็ตาม หากการรับประกันของคุณหมดอายุ pg slot คุณจะถูกเรียกเก็บเงินสูงสุด $140 นอกเหนือจากค่าธรรมเนียมที่สูงเกินไปแล้ว โดยทั่วไป Microsoft จะใช้เวลา 6-8 สัปดาห์ในการส่งคืนคอนโซลของคุณ ข่าวดีสำหรับผู้เล่น Army of Two และ Call of Duty: World at War คือโดยปกติแล้วคุณสามารถประหยัดเงินและ/หรือเวลาในการเล่นเกมได้

นักเล่นเกมหลายคนทำลาย Xbox 360 ของพวกเขาได้ง่ายๆ โดยนำไปที่ Extreme care Center หรือพยายามซ่อมแซมด้วยตัวเอง ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าคุณสามารถซ่อม Xbox 360 ของคุณเองได้ คำถามคือคุณจะทำอะไรได้บ้าง วงแหวนแห่งความตายสีแดงอาจเป็นข้อผิดพลาดของ Xbox ที่น่ากลัวที่สุด แต่จริงๆแล้วไม่ใช่เรื่องธรรมดาทั้งหมด โดยปกติแล้วจะเกิดจากการซ่อมง่ายๆ ซึ่งใครก็ตามที่สามารถใช้ไขควงดึงระบบออกจากกันได้ก็สามารถทำได้

pg slot แตกง่าย

ประการแรก เป็นเรื่องดีที่จะรู้ว่าข้อผิดพลาดอันดับ pg slot ข้อผิดพลาด E74 และอื่น ๆ อีกมากมายล้วนเกิดจากความร้อน เมื่อคุณฆ่า Xbox ของคุณด้วยการทำให้ร้อนเกินไป คุณไม่ได้ทำอะไรที่เป็นประโยชน์ในการแก้ไข ขั้นแรก ปล่อยให้ Xbox ของคุณเย็นลง เก็บให้ห่างจากสิ่งรบกวนความร้อนอื่นๆ แต่เมื่อมันร้อน คุณควรพยายามปล่อยให้มันเย็นลงโดยการถอดปลั๊กสักสองสามชั่วโมง การถอดปลั๊กจะไม่ทำให้เย็นลง ซึ่งจะทำให้มันกลับมามีชีวิตอีกครั้งและเริ่มแสดงวงแหวนแห่งความตายสีแดง ประการที่สองเมื่อร้อนคุณควรลองทำความสะอาดดูว่าคุณทำได้ด้วยตาเปล่าหรือไม่ ฝุ่นละอองอาจเป็นศัตรูตัวฉกาจที่สุดของ Xbox เมื่อเครื่องมีความร้อนสูงเกินไป บล็อกช่องระบายอากาศซึ่งนำไปสู่ความร้อนสูงเกินไป คุณจึงควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีช่องระบายอากาศ

นอกจากนี้ เมื่อคอนโซลของคุณร้อนเกินไป คุณควรพยายามให้พื้นที่ได้หายใจ เมื่ออากาศร้อน ซึ่งอาจนำไปสู่ความร้อนสูงเกินไป เว้นแต่คุณจะเก็บ Xbox ไว้ในตะกร้าบนพื้น ซึ่งจะทำให้เครื่องร้อนเกินไปอีก คุณควรดำเนินการเพื่อให้เครื่องเย็นลง การเปิดทิ้งไว้เป็นเวลานานอาจทำให้เครื่องร้อนเกินไปได้ ดังนั้นควรตรวจดูให้แน่ใจว่าเครื่องสามารถหายใจได้ตลอดเวลา

สุดท้าย อย่าลืมจับ Xbox ของคุณเมื่อคุณไม่ได้ใช้งาน Xbox ของคุณจำเป็นต้องเข้าถึงรูระบายอากาศได้ และคุณไม่ต้องการใช้โอกาสนั้น เก็บให้ห่างจากพรมหรือเตียงของคุณ และอย่าเก็บไว้ในตู้ในขณะที่คุณไม่ได้ใช้งาน อย่าลืมนำมันออกมาเมื่อคุณไม่ได้ใช้งานด้วยซ้ำ อย่าลืมเก็บให้ห่างจากแหล่งความร้อนที่สามารถไปถึงที่ที่ร้อนได้ เก็บไว้ในห้องที่มีอากาศถ่ายเทสะดวก pg slot และอย่าให้ร้อนเกินไปโดยเก็บไว้ในตู้ที่เหมาะสม สุดท้าย รับการแก้ไขข้อผิดพลาด Xbox 74 ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าใช้งานได้ และคุณจะไม่ผิดพลาด หากไม่สามารถแก้ปัญหาของคุณได้ คุณต้องลองทำอย่างอื่น

เนื่องจากความร้อนสูงเกินไปเป็นปัญหาสำหรับ Xbox จำนวนมาก คุณต้องหาสาเหตุว่าทำไมมันถึงเกิดขึ้น มันเกี่ยวข้องกับวิธีที่ Microsoft สร้าง Xboxes เหล่านั้น พวกเขาใช้วัสดุราคาถูกจริงๆ เช่นเมนบอร์ด Xbox ดั้งเดิม และไม่เป็นไปตามมาตรฐานใด ๆ ดังนั้นพวกเขาจึงมีข้อบกพร่องจริง ๆ ด้วยวัสดุราคาถูกที่พวกเขาใช้ พวกเขาไม่แน่ใจว่ามันจะได้รับความร้อนอย่างสม่ำเสมอหรือไม่พวกเขาแน่ใจว่าจะจัดวางมันอย่างไรให้มีรูระบายอากาศเพียงพอ

เมื่อคุณทราบแล้วว่าปัญหาคืออะไร คุณสามารถซ่อมแซมด้วยตนเองได้ด้วยหนึ่งในคู่มือการแก้ไขข้อผิดพลาด Xbox 74 ที่คุณสามารถหาได้ทางออนไลน์ คำแนะนำเหล่านี้มีรายละเอียดมาก ดังนั้นคุณสามารถแก้ไขคอนโซล Xbox ของคุณโดยใช้เวลาและความยุ่งยากเพียงเล็กน้อย